www.luongha.vn

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

       CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LƯỠNG HÀ là doanh nghiệp chuyên cung cấp, thi công các các sản phẩm nội - ngoại thất kính, thiết kế sân tennis,.. Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm cửa kính an toàn như kính cường lực, kính dán nhiều lớp, cửa nhôm,...

●    Sản phẩm đa dạng: Cửa kính, cửa nhôm Xinh FA, cửa nhôm cao định hình, cửa cuốn, cổng cửa, lan can kính, vách tắm kính, bàn kính, cầu thang kính, cửa nhựa lõi thép, thiết kế và thi công sân tennis,...

●    Dịch vụ hoàn hảo nhất: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng Khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, các Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

●    Chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho Khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho Khách hàng trong quá trình sử dụng.

●    Giá cả hợp lí nhất: Thợ kĩ thuật có trình độ cao - giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với Khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

    Đến với chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được sử yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LƯỠNG HÀ.

 Trân Trọng. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LƯỠNG HÀ.

Địa chỉ: Số 568 Đường Nguyễn Trãi, PThanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Website: http://luongha.vn

Điện thoại: 04 8548 734 - Hotline: 0985 334 568 

Email: luonghavd1968@gmail.com